Top bài viết hay

Những Tiện Ích Của Nhà Lắp Ghép Trong Nhu Cầu Xây Dựng Nhà Ở

 • 17/08/2022
 • Nhà lắp ghép là nhà vật liệu nhẹ, vách được làm từ những tấm panel bền, đẹp, và chắc chắn đảm bảo sự an toàn được sử dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng, nhà vườn, homestay, nhà xây dựng.

  Nhà lắp ghép hiện nay đang ngày càng phổ biến rộng rãi vì sự tiện ích của chúng. Một ngôi nhà lắp ghép từ nhiều module ghép với nhau hiện tại là một trong những giải pháp phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí trong quá trình xây nhà ở, mọi người gặp khó khăn trong việc xin giấy phép xây dựng.

  Vậy những tiện ích mà ngôi nhà lắp ghép mang lại là gì?

  Để hiểu rõ hơn về những lợi ích mà nhà lắp ghép mang lại trong nhu cầu sống hiện nay, HSV Construction sẽ dắt bạn đi qua từng phần đã được phân tích kĩ để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn cho mình.

  1. Ưu điểm về giá cả và thời gian

  Chi phí bạn bỏ ra cho nhà lắp ghép chỉ bằng khoảng ⅔ so với nhà truyền thống loại nhà cấp 4 thông thường vì bạn không cần tốn tiền để đổ móng, không tốn quá nhiều thời gian xây dựng, không tốn quá nhiều nhân công, chỉ cần từ 2-3 người là bạn đã có thể hoàn thành lắp ráp xong ngôi nhà chỉ trong vòng 1 ngày đối với loại nhà cơ bản và từ 4-5 ngày cho loại nhà được thiết kế phức tạp.

  2. Không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc xin giấy phép

  Việc lắp ráp nhà trên quy mô đất nhỏ sẽ không cần nhìn giấy phép như nhà truyền thống. Sau khi đã đặt hàng, bên giao hàng chỉ cần giao đến và lắp ráp là đã có thể sử dụng được.

  Tuy nhiên đối với những loại nhà với quy mô lớn hoặc phục vụ cho nhu cầu kinh doanh thì vẫn sẽ phải xin giấy phép để được thi công.

  3. Không bị giới hạn bởi mô hình đất

  Dù bạn ở bất kì loại mô hình đất nào: đất bằng phẳng, đất đồi núi, đất ven sông bạn đều có thể dễ dàng sử dụng ngôi nhà lắp ráp. Chỉ cần gia cố phần dầm và khung để chắc chắn mô hình không bị đổ khi có sạt lở trong thời tiết mưa bão lớn. Bên cạnh đó tuổi thọ của nhà lắp ráp tầm từ 20-35 năm còn tùy thuộc vào việc bạn có hay di dời sản phẩm hay không và tụy thuộc vào độ dày của tấm panel.

  4. Dễ dàng tháo ráp và di chuyển

  Vì đây là mô hình nhà lắp ghép, được kết cấu từ những khung sắt và các tấm panel được ghép lại với nhau thuận tiện cho việc tháo ráp và di chuyển, vì đây là sản phẩm lắp ráp nên sẽ không bị giới hạn bởi các địa hình như đã được đề cập ở mục 3.

  Vì nhà lắp ráp không làm nền móng và xây dựng cố định như nhà truyền thống, nên khi bạn có ý định thay đổi chỗ ở, vị trí hoặc kích thước trong nhà bạn đều có thể tháo ra và lắp lại mà không tốn quá nhiều thời gian.

  5. Đa dạng mẫu mã và kích thước theo yêu cầu của khách hàng

  Đối với nhà lắp ráp bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý thích để tạo nên một ngôi nhà hiện đạo và độc đáo cho riêng mình với giá thành phải chăng. Vì đây là mô hình lắp ráp dễ tháo rời nên linh hoạt trong việc thay đổi mô hình và kích thước

  Bạn sẽ không cần phải lo lắng về không gian diện tích trong nhà vì với thiết kế hiện đại, gắn kiếng cường lực thay thế cho vách thường, đơn giản hóa thiết bị và vật dụng trong căn nhà chỉ đủ chứ không dư hoặc thiếu được lên ý tưởng và thiết kế bởi các nhà kỹ sư và kiến trúc của công ty chúng tôi HSV Construction sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên rộng và thoáng mát hơn so với diện tích thật của nó.

  Nơi cung cấp nhà lắp ráp - nhà di động giá thành hợp lý

  HSV Construction - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

  Bạn đang tìm đơn vị thiết kế, thi công nhà di động nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào. Hoàng Sa Việt chính là gợi ý cho bạn. Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất và lắp ráp nhà di động với đa dạng giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Với khuôn viên nhà xưởng rộng 8000m2 cùng với đội kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất tối ưu chi phí và “Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng”.

  Nếu bạn muốn các mẫu nhà thiết kế hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi, linh động trong các môi trường và thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau, giá thành hợp lý, tháo ráp lắp ghép dễ dàng, linh hoạt trong việc di chuyển, hãy liên hệ với Hoàng Sa Việt - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

  478 lượt xem
  0779.034.999