Top bài viết hay

Vì Sao Mô Hình Nhà Trọ Từ Nhà Lắp Ghép Đang Được Sử Dụng Phổ Biến

 • 17/08/2022
 • Nhà lắp ghép đang ngày càng được sử dụng phổ biến để làm phòng trọ, loại mô hình này đều có thể làm thành 1 tầng hoặc 2 tầng. Với giá thành rẻ hơn so với nhà xây truyền thống mà còn dễ dàng tháo ráp và di chuyển khi có yêu cầu, nhà lắp ghép đang ngày trở thành xu hướng để lựa chọn kinh doanh nhà trọ.

  Hiện nay, đã có rất nhiều người đầu tư vào kinh doanh loại nhà trọ lắp ráp này đặc biệt là những khu công nghiệp, xí nghiệp, các trường đại học với mức lợi nhuận cao thu về hàng năm.

  Dự án Hoàng Sa Việt đã làm: Hoàng Sa Việt Construction bàn giao dự án nhà trọ lắp ghép ở Phú Yên

  1. Tiết kiệm được thời gian thi công

  Việc lựa chọn mô hình nhà lắp ráp để làm nhà trọ có thể rút ngắn thời gian thi công lên tới 40% so với loại nhà truyền thống thông thường vì không bị mất thời gian quá nhiều để làm nền móng. Vật liệu của nhà lắp ghép chỉ bao gồm các khung dầm, vách panel, mái và sàn. Tất cả đều đã được chuẩn bị tại xưởng sản xuất và chỉ cần mang tới cho thợ lắp ráp nên thu hẹp khoảng thời gian để hoàn thành rất nhiều (chỉ mất từ 2 đến 8 tuần là đã có hoàn thành xong và đưa vào sử dụng tùy thuộc vào độ khó của căn nhà).

  2. Tiết kiệm chi phí

  Vì nhà lắp ráp không cần làm nền móng nên một phần nào đó chủ nhà cũng đã giảm được chi phí nhân sự, không bị mất nhiều tiền cho chi phí sửa chữa và nguyên vật liệu xây dựng, độ bền cao.

  Ngoài ra chi phí dành cho nhà lắp ghép cũng rất rẻ, bằng ⅔ so với chi phí xây nhà truyền thống vì vật liệu của nhà lắp ráp được dựng nên từ những tấm vách panel mà trụ cột chống bằng sắt hoặc nhôm.

  Để có thể hiểu rõ hơn về chi phí khi chọn mô hình nhà lắp ghép, bạn có thể tham khảo bài viết: Kinh nghiệm về giá cả khi làm nhà trọ lắp ghép

  3. Linh hoạt trong việc tháo ráp để di chuyển và mở rộng kích thước

  Vì đây là dạng nhà lắp ghép cho nên việc tháo ráp để di chuyển khi có nhu cầu cũng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn và không tốn quá nhiều thời gian. Trường hợp khi khách hàng muốn mở rộng quy mô kinh doanh, mở thêm các dãy nhà trọ hoặc chỉnh kích thước của phòng cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn vì nhà lắp ghép có thể tháo ra và nối thêm kích thước vào là đã có một căn nhà ưng ý.

  4. Giúp bảo vệ môi trường

  Các nguyên vật liệu đều được chuẩn bị, sản xuất tại xưởng và chỉ cần đem đến chỗ lắp đặt để thi công vì thế khi bạn sử dụng mô hình nhà lắp ráp để kinh doanh phòng trọ, bạn sẽ hạn chế được 1 phần lượng rác thải bị thải ra môi trường, giúp bảo vệ không khí, ngoài ra cũng hạn chế được tiếng ồn xung quanh.

  5. Có nhiều sự lựa chọn khác nhau

  Đối với nhà lắp ghép, bạn sẽ có rất nhiều mô hình và sự lựa chọn khác nhau, không bị giới hạn bởi mẫu mã và diện tích. Tuy nhiên, với những mô hình đặc biệt hoặc những mô hình với nhiều chi tiết sắc sảo, yêu cầu nhiều về nội thất ví dụ như ốp gỗ để gia tăng thêm tính thẩm mỹ thì giá sẽ cao hơn so với những mô hình nhà lắp ghép thông thường nhưng so với nhà truyền thống giá vẫn rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng khoảng ⅔ so với giá nhà truyền thống.

  6. Nơi cung cấp nhà lắp ghép giá thành hợp lý so với thị trường

  Ngoài những yếu tố trên thì việc chọn nhà cung cấp cũng rất là quan trọng vì hiện nay có rất là nhiều nhà cung cấp khác nhau với những mức giá khác nhau, việc tham khảo nhiều nhà cung cấp cũng giúp mình nắm được mức giá chung của loại nhà lắp này và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với tài chính cá nhân.

  HSV Construction - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

  Bạn đang tìm đơn vị thiết kế, thi công nhà di động nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào. Hoàng Sa Việt chính là gợi ý cho bạn. Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất và lắp ráp nhà di động với đa dạng giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Với khuôn viên nhà xưởng rộng 8000m2 cùng với đội kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất tối ưu chi phí và “Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng”.

  Nếu bạn muốn các mẫu nhà thiết kế hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi, linh động trong các môi trường và thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau, giá thành hợp lý, tháo ráp lắp ghép dễ dàng, linh hoạt trong việc di chuyển, hãy liên hệ với Hoàng Sa Việt - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

  1057 lượt xem
  0779.025.789