Top bài viết hay

Chi Phí Xây Dựng Nhà Lắp Ghép Thành Mô Hình Kinh Doanh Nhà Trọ

 • 17/08/2022
 • Việc sử dụng mô hình lắp ghép để làm nhà trọ kinh doanh hiện nay đang ngày càng được sử dụng phổ biến vì giá thành rẻ, dễ dàng tháo lắp, di chuyển, không gặp khó khăn trong vấn đề thay đổi kích thước, không gây ô nhiễm môi trường, làm được nhiều kiểu dáng khác nhau.

  Việc đầu tư giá vốn rẻ mà an toàn giúp cho các nhà kinh doanh đỡ cảm thấy ngán ngẩm cho bước khởi đầu, ngoài ra nó cũng hỗ trợ vấn đề thu hồi vốn nhanh chóng và bắt đầu có lợi nhuận.

  Loại mô hình nhà trọ lắp ghép này đều có thể làm thành nhà 1 tầng hoặc 2 tầng mà giá chỉ bằng ⅔ so với nhà truyền thống với thời gian được rút ngắn hơn rất nhiều, chất lượng sản phẩm cũng bền và có tính thẩm mỹ như nhà thông thường. Tuy nhiên ai cũng nói là nhà lắp ghép giá thành rẻ, nhưng giá thành rẻ như thế nào thì ít ai biết rõ. Sau đây Hoàng Sa Việt sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về giá để các bạn có thể hiểu rõ hơn để đưa ra quyết định chọn kinh doanh mô hình này.

  Giá của nhà lắp ghép sẽ tăng giảm tùy thuộc vào các yếu tố sau đây.

  1. Giá nguyên vật liệu:

  Vì nhà lắp ghép được cấu thành từ những tấm panel (làm từ nhôm) và được cố định bằng những khung sắt nên giá cả sẽ thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường về các loại nguyên vật liệu này. Ngoài ra, giá cũng sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn tấm panel loại thông thường (panel tôn xốp) hay loại cao cấp (panel bông thủy tinh/ bông khoáng) để làm vách ngăn cho nhà lắp ghép.

  Để có thể hiểu rõ hơn về vách panel, bạn có thể đọc bài sau đây: Vách panel là gì?

  Ngoài ra, khi bạn mua loại nhà này, nó còn sẽ bảo gồm giá của phụ kiện đi kèm như cửa nhôm, cửa sắt, kính cường lực, thiết bị nhà vệ sinh và nhà bếp, tùy thuộc vào loại nguyên vật liệu bạn chọn và số lượng lắp ráp trong 1 ngôi nhà mà sẽ có mức thang giá khác nhau.

  2. Số tầng và diện tích xây

  Vì nhà lắp ghép bên cung cấp sẽ tính giá dựa trên m2 vì vậy nếu kích thước càng nhiều, số tầng càng cao thì giá tiền sẽ tăng lên theo m2 với mức giá đã được thống nhất từ trước. Tuy nhiên mỗi đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có mức giá ưu đãi khác nhau kể cả bạn đặt số lượng ít hay nhiều. Nhưng để chắc chắn hơn, bạn nên tham khảo bảng giá trước của 1 hay nhiều đơn vị rồi mới bắt đầu đưa ra quyết định.

  3. Vị trí thi công

  Vị trí xây dựng cũng rất là quan trọng vì bên cung cấp nhà lắp ghép sẽ tính vào chi phí vận chuyển và nhân công, những khu vực đường nhỏ xe lớn không vô được sẽ phải chuyển thành thuê nhiều xe nhỏ và tốn thêm nhiều nhân công hơn.

  4. Thời gian thực hiện dự án

  Đối với dự án dạng nhà lắp ghép cơ bản theo quy chuẩn chung sẽ tiết kiệm được thời gian hơn so với những loại mô hình yêu cầu cao ví dụ như những kiểu nhà trọ cao cấp như homestay, các khu cắm trại. Với những mô hình cơ bản, thời gian thi công sẽ ngắn hơn, tiết kiệm được chi phí và những vấn đề phát sinh nhiều hơn so với loại nhà nâng cấp.

  5. Yêu cầu trang trí nội thất

  Nếu khách hàng có yêu cầu trang trí nội thất bên trong ví dụ như ốp gỗ vách tường, và sàn, lắp ráp nhà vệ sinh và bếp cao cấp, lúc này bảng giá sẽ được tính thêm vào phần nội thất yêu cầu và giá cả sẽ cao hơn so với loại nhà cơ bản tùy thuộc vào loại yêu cầu và loại vật liệu dùng làm nội thất

  6. Đơn vị lắp ráp thi công uy tín

  Ngoài những yếu tố trên thì việc chọn nhà cung cấp cũng rất là quan trọng vì hiện nay có rất là nhiều nhà cung cấp khác nhau với những mức giá khác nhau, việc tham khảo nhiều nhà cung cấp cũng giúp mình nắm được mức giá chung của loại nhà lắp này và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với tài chính cá nhân.

  HSV Construction - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

  Bạn đang tìm đơn vị thiết kế, thi công nhà di động nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào. Hoàng Sa Việt chính là gợi ý cho bạn. Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất và lắp ráp nhà di động với đa dạng giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Với khuôn viên nhà xưởng rộng 8000m2 cùng với đội kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất tối ưu chi phí và “Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng”.

  Nếu bạn muốn các mẫu nhà thiết kế hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi, linh động trong các môi trường và thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau, giá thành hợp lý, tháo ráp lắp ghép dễ dàng, linh hoạt trong việc di chuyển, hãy liên hệ với Hoàng Sa Việt - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

  727 lượt xem
  0779.025.789